Giá: 3.000.000 VNĐ
Sâm Tươi Hàn Quốc Loại 5 Củ 1kg giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.... Có thể sử dụng nhân sâm dưới nhiều hình thức như: ngâm rượu, ngậm tan, nấu với thức ăn, uống trà...
Tác dụng của Sâm Tươi :

- Nhân sâm tươi giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao.
- Nhân sâm còn có tác dụng kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ. Theo các thí nghiệm, nhân sâm có thể ngăn ngừa sự phát sinh cholesterol cao, vì vậy mà ngăn ngừa được sự hình thành xơ vữa động mạch.
- Dùng nhân sâm tươi để tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực, chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ...
- Nhân sâm có khả năng làm giảm tác hại của chất phóng xạ. Saponin trong nhân sâm Rh2 có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.
- Nhân sâm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
Cách sử dụng Sâm Tươi:
Dùng bàn chải đánh răng chà sạch hết đất cát, rửa bằng nước sạch hoặc rượu pha loãng.
Nhân sâm tươi có thể dùng ngâm rượu, hầm gà, pha vào thuốc bắc,… hoặc ngâm vào mật ong nguyên chất để bảo quản thành sâm khô.
Khác với nấm Linh Chi có thể uống được mọi lúc và mọi người, Nhân sâm kiêng dùng trong một số trường hợp: đau bụng, tiết tẻ, lạnh bụng,..
Cách bảo quản Sâm Tươi:
Cách 1:
Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.
Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...
Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.
Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.
Cách 2: Nhân sâm muốn không bị mốc, mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất.
Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 độ (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không giòn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).
Với cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.
Chú ý khi sử dụng: Nhân sâm trong hộp sắt hàn kín cũng có hộp không kín (tuy tỷ lệ rất ít) nhân sâm ở hộp này cũng bị mốc. Vì vậy mua về nên bảo quản ngay theo phương pháp dùng mật ong nêu trên. Cách bảo quản: Sâm tươi để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng từ 7 ngày - 1 tháng kể từ khi bạn nhận được hàng. Đóng hộp nguyên củ, rễ và đất (có thể có cả rong biển) nên rất tươi.
Lưu ý: Khác với nấm Linh Chi có thể uống được mọi lúc và mọi người, Nhân sâm kiêng dùng trong một số trường hợp: đau bụng, tiết tả, lạnh bụng,...
nhansamphamnguyen.com xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Linh chi Hàn Quốc của người Việt Nam
Để giữ uy tín và xây dựng thương hiệu, nhansamphamnguyen.com chỉ cung cấp Các sản phẩm Nấm Linh Chi - Sâm Hàn Quốc đảm bảo chất lượng đã được kiểm chứng và đánh giá qua các chuyên gia và người tiêu dùng
Nếu không hài lòng về chất lượng, quý khách có thể gửi trả lại nguyên vẹn, chúng tôi sẽ thanh toán lại 100%
Nhà phân phối: CTY TNHH Đầu Tư Phạm Nguyễn R
Địa chỉ: 280/9/10 Đường TX25, Khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
             83/17 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 08.3509.7997 - 0838.826.866 - 0975613339 ( Mr. Tiến )
Website: nhansamphamnguyen.com
Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh
Nguồn: nhansamphamnguyen.com 

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.